Xây dựng Cường Phú
 -  -  -  -  -  -  -  -  -  -

Bài trí nội thất

Bài trí nội thất trong căn hộ 42m2

       -    Chúng tôi thường nói rằng một căn hộ cần có cảm giác ấm áp và lôi cuốn giống như một tổ ấm thực sự. Nhưng, chúng tôi cũng nói rằng căn hộ cần phải sáng sủa, tràn ngập ánh sáng và mang lại một bầu không khí mát mẻ, dễ chịu.
Vì vậy, làm cách nào để bạn có thể kết hợp hài hòa những yêu cầu đó trong căn hộ của mình? Câu hỏi này sẽ được lý giải một cách rất đơn giản thông qua căn hộ này. Điểm nổi bật nhất ở đây chính là sự kết hợp giữa màu trắng và màu gỗ ở khắp mọi nơi. Nó tạo nên sự cân bằng tuyệt đẹp và kết quả mang lại chính là một phong cách trang trí khăng khít và hài hòa.

      -   Diện tích căn hộ này chỉ tầm 42m2 nhưng đây không phải là chi tiết quan trọng nhất đối với trường hợp này. Trên thực tế, căn hộ trông rất lôi cuốn. Các giải pháp lưu trữ thông minh được áp dụng và cách thiết kế cũng như trang trí nội thất đơn giản, đủ ánh sáng và trong lành, đặc biệt là khu vực bếp.

 

     -  Sự kết hợp của nội thất bằng gỗ tối màu với những yếu tố màu trắng khác rất tuyệt vời. Các đồ dùng bằng gỗ đem đến sự ấm áp cho phong cách trang trí. Chúng đồng thời biến căn hộ trở nên thanh lịch, hấp dẫn mà không hề tầm thường.

  

      -   Lưu trữ không phải là vấn đề làm chủ nhân căn hộ này đau đầu một chút nào. Các tính năng của căn bếp được bố trí khoa học với rất nhiều không gian lưu trữ. Không phải tất cả các không gian lưu trữ đều được “giấu kín” một cách thần kỳ ở vị trí nào đó, mà chúng xuất hiện nhiều lần trong phòng ngủ, hành lang.
Khu vực bếp, bàn ăn và phòng khách tạo thành một không gian mở. Mặc dù không có ranh giới rõ ràng nhưng cách bài trí không hề bị lộn xộn, hỗn loạn mà rất hài hòa.
      -  Các tông màu được sử dụng rất tuyệt vời xuyên suốt căn hộ. Những gam màu ấn tượng hầu hết là những màu pastel và chúng thực sự tạo ra hiệu ứng cảm xúc rất tốt cho toàn bộ không gian sống nhỏ xinh này.

Các bài khác
Danh mục
Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 19
Hôm nay: 4
Tuần này: 150
Tháng này: 376
Tổng Truy Cập: 153749